Need help

Good day mga mommy, tanung ko lang po normal lang po ba kung 2 days ndi pa nag poopp si baby? mag to-2 months na po sya sa May 8, pure Breastfeed po ako. Anu po dapat Gawin pag ganun po? nag aalala po kasi ako :'(

2 Replies

Yes, normal lang po ba di everyday magpoop ang mga breast fed babies pag nag 6 weeks old and up na sila dahil mabilis maabsorb ng katawan nila ang breast milk according sa pedia ni baby na breastfeeding advocate.

isang beses nag ganyan din baby ko pero after 2 days nag poop na sya then up until now normal na...