Week19Day4

Good morning mga momshies ❤ Natural po ba yung pakiramdam ko na nasusuka ako kahit 4 months na yung baby ko. Hindi ko po kasi to nararanasan nung first trimester ko . And never po ako nag vomit that time. Ngayon ko lang po nararamdaman to. Like parang laging may nakabara sa lalamunan ko. Salamat po

1 Reply

Opo naglilihi kapa PO Nyan😊 hanggang 5 months pi Kasi Ang paglilihi😊

5y ago

Salamat po . Nakaka bother po kasi kapag para akong nasusuka . Hahaha .