Nakabara sa lalamunan

Sino po dito nakaka experience na parang may nakabarang something sa lalamunan tas anytime nasusuka na tas pag nasuka puro dighay lang lumalabas tas biglang magtrigger ang heartburn? Any tips para malessen yung gantong pakiramdam ? 10wks preggy po ako and first time ko maencounter yung sobrang sakit at hapdi pag nagtrigger ang heartburn.

1 Reply

Ganun po talga pag heartburn. Eat yogurt and drink warm milk, sparkling water will help din, wag hihiga agad after kumain.