natural po ba?

Hello mga mommy I'm 4 weeks preggy po sa second baby namin.. Natural po ba na every night po pakiramdam ko po gutom na gutom ako yung masakit yung tyan ko na parang walang laman? Pero busog naman po ako.. and parang nangangawit po yung paa ko at mga daliri sa paa? sa first baby ko po 10yrs ago di ko po kasi nararanasan to.. siguro mga 3days ko na po nararanasan kapag po patulog na..?

2 Replies

Sis ako 7 wks preggy ganyan din lagi ako gutom sa gabi eat kalang ng tinapay then drink water.

yes mommy.wag gutumin ang sarili

Related Articles