Sleeping Habit

Good morning mga momshies, ask q lng kung anung ginagwa nyo sa mga LO nyo pag dpa tulog sa mga gnitong oras? Lately kc c LO ko naging late ang pagtulog nya not like before na 9.30 pm sleep nxa.. Pahelp namn. Tia!

11 Replies

bgo ng 2 months si baby and hirap nya dn patulogin nuon 🤣 kakalagay mo lg sknea sa higaan ggising na agad wala pa 10mins. ang ending nktulog sya ng matagal kapag nakadapa sya sa dibdib namen ni hubby. hindi pa kasi nla mdiffer un gabe at umaga. sa naun 3months old na si baby my sleep pattern na sya. 9pm tulog na sya and everyday na yan. gumigising na lang para mgdede at tutulog ult. simula na po kau ng sleep routine para masanay na siya. dim lights kpg gabe and effective dn un white noise.

5y ago

baka ngchange lg un body clock ni baby. skn lg dn nmn sya meron sleep routine na gnto pro kn si hubby na umiba un body clock nya 🤣🤣🤣

Pa iba iba pa sleep patterns ng baby kaya yung iba sinusggest nila magkaroon ng sleep routine like warm bath or change clothes, dim the lights sa kwarto para alam nya na gabi na at oras na matulog. Try nyo po yun baka effective hehe

5y ago

Actually po naka dim light namn kmi, lgi din bago diaper nya pag bed time na. Pero tagal nya talga mtulog ngaun. Hehe.. Mga 1week na gniti.

Iba iba po talaga oras ng tulog nila. Ilang months na po ba si baby? Si baby ko po kasi 1 year old, hinahayaan ko na lang po hanggang siya na po manawa sa kalikutan niya. Tapos matutulog na lang po siya.

5y ago

2 months po xa and 16 days..

mga 10 pm tulog n lo ko.sinanay ko din sa sleeping pattern.like turn on aircon. punas .lagay manzanilla wear jumpsuit. every night po. for 2 months yn ung sleep pattern nia.btw 3 months n lo ko

Nag iiba po kasi talaga ang routine ng tulog ng mga baby. Kaya kailangan talaga kapag tulog sila sasabayan mo din ng pahinga para kung sakalibg late sila matutulog may lakas ka.🙂

Pag mkatulog sla sa hapon kaya late sla mtulog sa gabi. Ang baby ko, ntutulog pg hapon kaya late na mka tulog sa gabi. Mka abot pa sya 12 midnight na gsing

Try nyo po gumawa ng routine bago matulog like bath time then reads book or sing a song basta wag po yun magiging active sya lalo

Iba iba po kasi tulog nila lo ko maghapon nagtutulog, kay late.night gising hehe puyat si ako

Same here🙋🏼 c lo maghapon ntutulog ayaw paawat ending 2am-3am sya ng ddeep sleep hay

Ganyan tlaga..kailangan natin sila sabayan..tayo ang mas nakakaintindi sa lanila