Sleeping Habit

Good morning mga momshies, ask q lng kung anung ginagwa nyo sa mga LO nyo pag dpa tulog sa mga gnitong oras? Lately kc c LO ko naging late ang pagtulog nya not like before na 9.30 pm sleep nxa.. Pahelp namn. Tia!

11 Replies

Iba iba po talaga oras ng tulog nila. Ilang months na po ba si baby? Si baby ko po kasi 1 year old, hinahayaan ko na lang po hanggang siya na po manawa sa kalikutan niya. Tapos matutulog na lang po siya.

5y ago

2 months po xa and 16 days..