Sleeping Habit

Good morning mga momshies, ask q lng kung anung ginagwa nyo sa mga LO nyo pag dpa tulog sa mga gnitong oras? Lately kc c LO ko naging late ang pagtulog nya not like before na 9.30 pm sleep nxa.. Pahelp namn. Tia!

11 Replies

bgo ng 2 months si baby and hirap nya dn patulogin nuon 🤣 kakalagay mo lg sknea sa higaan ggising na agad wala pa 10mins. ang ending nktulog sya ng matagal kapag nakadapa sya sa dibdib namen ni hubby. hindi pa kasi nla mdiffer un gabe at umaga. sa naun 3months old na si baby my sleep pattern na sya. 9pm tulog na sya and everyday na yan. gumigising na lang para mgdede at tutulog ult. simula na po kau ng sleep routine para masanay na siya. dim lights kpg gabe and effective dn un white noise.

5y ago

baka ngchange lg un body clock ni baby. skn lg dn nmn sya meron sleep routine na gnto pro kn si hubby na umiba un body clock nya 🤣🤣🤣