Positive?

Good morning mga momshies! Ask ko lang kung positive po ba ito? (Hoping na sana oo??) parang blurred kasi yung second line? Thank you.

Positive?
217 Replies

Maybe try again atleast malinaw yung two lines nya morning mo sya i try

Positive na yan po. Try nyo po ulit mag test next week mas malinaw na yan for sure.

5y ago

Thank you momsh😍

Positive. Blurred yung 2nd line kasi ilang weeks pa si Bb😁 Congrats mamsh😘

5y ago

Yeeeey! Thank you momsh!😘😡

Positive po . Ganyan din sakin nung una. 😊 congrats mumsh🤗

5y ago

Yeeeesss! Thank you momsh😊

Yes po ganyan din po yung akin nung nag pt ako. 4 months preggy na po ako 😊

5y ago

Wow! Yeeees! Congrats po😊

Positive po. Pero mas maganda ulitin after a week para sure ka talaga

Try another po next week, parang positive pero super blur kasi mommy

Ganyan din sa akin noong una hehe. Now, 16 weeks pregnant na ako.

Yes po try ka pa isa if you want to confirm. Congratulations 🎉

Yes sis positive yan. Same sa akin dati. Congrats. 😊

5y ago

Yeeeeeeeeey! Thank you sis!😊