masakit ang likod

Good morning mga momshi... may naka experience ba sa inyo na parang pagod na pagod ang katawan at masakit ang likod at sikmura. Pag hihiga minsan mahirap huminga. Ngayon ko lang to naramdaman ng nag 8 weeks pregnant na ako. At para akong hinihingal ang bigat ng pakiramdam ko. Thank you pls share kung ano mga ginawa nyo para maibsan mga ganitong pakiramdam. God bless everyone

1 Reply

Naranasan ko yan mommy nung nag 2nd trimester na ko. Pa check niyo po kagad yan kay OB after quarantine po. Rest lang kayo mamsh and inom madaming tubig

4y ago

Thank you 😍😍 mahirap talaga at walang clinic ngayon. Higa tayo lang ako dahil nahihilo ako pag matagal nakatayo.