Hirap huminga

#1stimemom mga mommy 26 weeks and 6 days here, normal lang ba sa buntis ang ganito yong parang subrang pagod nararamdaman. Masakit ang katawan lalo na likod at balikat, mabigat sa pakiramdam parang nakukulangan ako ng hangin at medyo masim ang sikmura. 😢😢😢

1 Reply

opo ganyan din ako hanggang ngayon, lalo na pag malaki na ang tiyan.. 32weeks na ko kya mas nkakahingal ..

4y ago

thank you.... nakaka praning lang kasi akala ko kung ano na. iniisip ko si baby agad baka mapano. pero hirap talaga pala mabuntis lalo na pag ganito kalaki tyan hindi na masyado makagalaw. salamat at naliwanagan ako