pananakit ng puson

Good morning mga momsh.ask ko lang normal ba ung biglang pananakit ng puson ko.based dto sa app 36 weeks and 4 days na ko base nman sa ultz 35 and 3 days na ko.nagising ako 3am para umihi tapos biglang ang sakit ng puson ko.pero nawala after 5 min.ano po kaya un.sa mga sasagot po TIA

1 Reply

False contractions lang po yan pag nawala ne ready lang katawan mu po para sa panganganak. Pag sunod sunod na ang sakit like every 5mins or 3mins don kana pumunta hospital