Pananakit ng puson na may paninigas

Good morning mommies! I'm 37 weeks & 5 days, ngayon lang mga 3am nagising ako para umihi tapos pag higa ko ulit biglang nakaramdam ko ng pananakit ng puson sobrang sakit feeling rereglahin ako pero di siya consistent nawawala din pero 7x ko na siya na feel ngayon plng umaga 😥 first time mom po ako di ko alam if sign naba to ng labor please pa help po 🙏❤ salamat po!

1 Reply

Kapag may interval na 3-5min yung pain, possible na active labor ka na. Better inform your OB