sakit sa puson...

Mga mommy just gave birth 3 days ago... Normal lang ba ang pananakit ng puson na parang nag cocontract pa din. Sa akin kasi biglang sumusulpot ang pagsakit ng puson. Salamat po sa sasagot!

1 Reply

3days? Di ba minomonitor ka pa ng ob mo nyan mamsh at lagi yan tinatanong ng ob.. sbhin mo sa dr. Mo mamsh.. ung papakit kc ng puson pagkapanganak i think normal lng pero ung sakit na parang magmemens ka lng pero ung sau kc mamsh prang iba kya its better to tell ur dr.

5y ago

Sa second baby ko po ganyan pakiramdam ko nun.. Parang labor pain ang pakiramdam.. Masakit po talaga sya. Hinot compress ko po nun