worried lang po

normal lang po ba na biglang kikirot ng sobra ung balakang at puson parang dun sa may buto sa daanan ng baby mismo ung masakit . ilang minuto din sumakit tapos biglang nawala . 35 weeks and 4 days na po ako . salamat sa sasagot .

2 Replies

Hala same tayo 34 weeks pa lang pero nafifeel ko rin to pag magchange position ako sa gabi or kahit nakaupo lang ako. Pero hindi sya sobrang sakit and seconds lang ang tinatagal

keln last period mo momsh?

4y ago

february 13 .. due date ko november 20 .