First time preggy

good morning mga momsh, pls pa help po okay lang ba na sabay inomin ang ferrus+folic acid, iron+multivitamins, at calcium? kasi ang ferrus unang bigay sakin nung health center namin nong sched ko sa prenatal inomin ko raw every morning yung wala pa akong kain tapos yung iron at calcium naman bigay skin ng ob gyne doctor ko at ang sabi inomin ko every morning so nalilito ako kasi nakalimutan ko itanong sa kanya kung okay lang ba yun na may iniinom din akong ibang vit. pls pa help nag alala kasi ako. thank you?

2 Replies

Yes, Mommy. It’s okay pero as per my OB, folic acid can only be taken until end of 1st trimester. Better to consult din your OB coz it depends sa need mo din yan.

5y ago

Okay thank you 🙂

Okay lang naman po. Puro vitamins naman po yan. Sakin din sabay sabay yung inom sabi ng OB.