Same lang ba to sa ob at center na gamot?

Pa help po mga mommy may ob kasi ako tapos ang resita po sakin hemarate iron+multivitamins,obimin plus at calciumade. Tapos ngpcheck din ako sa center may binigay po sa center . Same lang ba to sila? Or mas maganda po inomin gamot ng ob po kaysa sa cebter ? Pa help po. Eto pala ung bigay ng center

Same lang ba to sa ob at center na gamot?
1 Reply

Yun prenatal vitamins na bigay ni OB mo ganyan na ganyan talaga ang mga vitamins ko din ang ganda ng Obiminplus mi meron yan DHA+EPA 😊 Di ko alam yan content ng Mom's choice pero yung magkapareho: OBynal-M = Obiminplus, FerrouMed = Hemarate FA VitaBone = Calciumade Kaya pwede mo sundin ang healthcenter saka yan libre mahal din mga vitamins.. Nasasayo nalang momsh at yun nga uulitin ko maganda din talaga ang Obiminplus dahil may dha+epa

2y ago

Thankyou po mommy inumin ko nalang po bigay ng center din nextmont palitan ko nalang obimin para atlernate