good evening

Okay lang ba mag stop na mag take ng obmom and multivitamins good for 1month daw eh pero 15 days ko pa lang iniinom yan. Sabay sabay na kasi eh 3x a day ang calcium plus yan reseta sakin ng ob ko tas pag gabi ferrous sulfate naman. Okay lang ba yon kung calcium at ferrous sulfate wth folic acid nalang inomin ko. Pakisagot namab po to wag snobin :) salamaat

1 Reply

Kelangan po yang tatlo na inumin hanggang makapanganak. May mga purpose yan kaya kelangan itake.