Hello po ulit mga mommy pwd puba pag sabayin sa morning ang folic acid at calcium.?

And iron multivitamins naman po sa gabi? Or mas okay mo na sabay sa gabi and folic acid ar iron multivitamins po? And ano po yung tamang pag inom sa knila mga ilang mins po after kumain sila bago inomin?

2 Replies

ako sa gabi folic,calcium sa umaga pero mostly nasasabay ko na sla.. sabi sa akin ok lng naman dw sabay basta d lang sinisikmura.. ako pagkatapos na pagkatapos kumain. take ko na agad

Ito po sila