SSS matben

Good morning mga momsh.. ask lng po sana ako.. nagresign na po kasi ako sa company namin nung march 5.. nakuha ko po matben ko nung Sept.. question ko pa babayaran ko ba ung amount na un ksi nagresign na ako? Nag email po kasi sakin ung hr namin for final pay na negative dw po. At my need akong bayaran n amount sa kanila.. pls need ur help. Slamat

1 Reply

check with your previous employer ano po ang cause bakit negative.