philhealth/ pls answer me

hello po 2yrs po ako sa work and continues naman po nabayaran ng company philhealth ko pero nag stop po kasi nagresign ako ng march 20,2021 magagamit ko din po ba un pag nanganak na ako? or need ko bayaran ung mga hindi ko nabayaran? any advice po pls. thankyou #1stimemom #philhealthbenefits

2 Replies

kelan ka manganak sis? sis voluntary ka na dapat may 9 months kang hulog sa loob ng isang taon (kasama yung buwan kung kelan ka manganak)

3y ago

maam mejo hindi ko pala gets, ung 3months na babayaran ko maam april may june? kasi last update ko march 2021 e. kung july to sept maam pano ung april to june edi wala pong bayad?

okay lang yun sis. basta maka 9 months na hulog ka ng october to sep 2021.