About maternity benefits

good morning mga momsh .ask kolang po if pwede pa kayang humabol sa pag hulog sa sss.nanganak po ako April 28,2020 ang pagkakatanda kopo last na hulog ko sa sss is december kasi nag wowork pako nyan.bali Jan-april di ako nakapag hulog tanong kopo sana kung pwede pa mag habol sa pag hulog?nakapag file napo ako ng matt1 nung january pa ata salamat po sa sasagot.

1 Reply

Makakakuha ka na ng mat ben momsh. Last June 15 ang deadline for Jan-March na contri so di mo na din po yun mahahabol. Yung importante lang is Jan-Dec 2019

Related Articles