SSS MATERNITY BENEFITS SANA MAY MAKAPANSIN! :)

August po duedate ko, nakapag hulog po ako last year ng OCT to DEC sa SSS , then eto pong JAN to MARCH nag hulog din po ako. Qualified po ba ako makatanggap ng SSS maternity? 2nd question ko po, after po ba manganak dun palang mag FILE ng MAT-2? Salamat po sasagot#1stimemom #firstbaby

1 Reply

*Sa 1st question, try mo momsh magcheck sa SSS website po under Eligibility>Maternity *Sa 2nd question, yes after po manganak ang MAT2