Cold water

Good morning Mga momsh, ask ko lang po kung totoo po bang bawal ang cold water kapag buntis?

78 Replies

Hindi po. Namention po ng isang doctor iyan, ang tubig na malamig pag nakarating po ng tiyan natin, hindi na sya malamig. Pero ang matatamis na inumin at pagkain yon po ang nakapag papalaki ng bata. Hindi maganda sa lalamunan ang sobrang lamig kaya hinay hinay pa din po. Hehe

No po, ako 5months preggy at nung di ako buntis ayaw ko ng malamig,pero start nagbuntis ako gusto ko lage malamig and sinasaway ako dto sa bahay baka lumaki daw si baby! Pero i can't stop drinking di naman po kasi totoo at sabi sabi lang !

nope, not true. walang calories ang water, so kahit gano pa kalamig yan pwedng itake. ako hanggang ngayon nasusuka kpag hndi malamig yung water na iniinom ko, simula ng naglihi ako until now 31 wks preggy :)

bawal po ang malamig mommy. sabing ob ko dati bawal malamig, nakaka laki ng baby sa tyan and sa iu. bawal matamis tska maalat prone ang buntis sa uti.

bawal. nakakalaki kase siya ng baby sa loob ng tiyan. and sabi ng matatanda maigi nang magpalaki ng bata sa labas. wag sa loob ng tiyan ☺️

Hindi po. Sabe ng OB ko kapag umiinom tayo ng tubig pagdating sa tyan natin dina malamig yon. At wala pong connection yon sa paglaki ni baby

Hindi daw po nakakalaki ng bby ang malamig na tubig, kc bago makarating k baby ndi na cya malamig, mga soda po nakakalaki

Pwede naman po pero iwasan lang para di lumaki si bby sa tyan. Mahirap kasi manganak pag malaki si baby sa loob

Myth, pagpasok po sa katawan wla na po ang lamig nyan hindi po sya nkakataba ng baby. Ung coke and milktea pa.

Hi mommy. Not true po. Cold water and cold buko is ok. Di nalalataba ng baby yun. Sweet drinks ang bawal.