Cold water,nakakalaki ba ng baby?

mga mamsh,totoo bang nakakalaki ng baby or bawal sa buntis ang cold water?hindi ko kasi maiwasan lalo na at sobrang init ng panahon ngayon.. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

5 Replies

Ang nakakataba sis yung cold drinks na may sugar ☺️ pero if plain water lang na malamig, wala naman syang calories. Btw cold water yung naka lessen ng nausea ko

2y ago

salamat po mamsh sa pagsagot😊

myth po okay lang uminom malamig lalo na super init basta tubig lng hndi juice,softdrinks etc. ung mga yun ang nakakataba/laki ng baby

2y ago

ok mamsh.thank you po!🙂

hindi po, sweets ang iwasan mo miii para di lumaki masyado si baby tsaka kanin

2y ago

ok po..salamat po mamsh😊

Hinde naman. Wala naman calories tubig.

2y ago

Thank you po sa pagsagot🙂

hindi po yun totoo.