COLD WATER

totoo po bang nakakali ng baby ang paginom ng cold water?

53 Replies

Sakin di totoo yan..nung buntis ako puro cold water ako tas ung mga juice saka mga sweets..pero pag labas ni baby maliit lng sya 2500 lng..sabi lng ng kpitbahay kong midwife nakakakapal daw un ng bahay bata kaya mahirapan mnganak

No po.. Im on my way to 38wiks pero nabababaan aq s weight ng baby q. Supposedly dpat mga 2.9kls n cxa pero almost 2.6kls plng smantalang palagi aq coldwater ang iniinom q s init plagi ng pakiramdam nating mga preggy

No po. Explain sakin ng OB ko non, madalas po kasi ng cold foods ay matatamis. Narrelate lang daw po sa malamig na pagkain/water pero actually dahil po yun sa sugar.

No, cold water has zero calories naman regardless if it's hot or cold. Hindi sya factor sa paglaki ni baby sa loob. Carbs and sweets po ang nakakalaki. :)

Para sakin sis hindi kasi nung buntis ako mahilig ako sa malamig na tubig di ko kasi kaya uminom ng warm lang, maliit lang baby ko nung lumabas

hindi po. lagi ko iniinom cold water. malapit nko manganak 1.9kgs c bb. Too much intake of rice,sweets and etc. po nakakalaki ng baby..

No Mommy. Paginum naman natin nyan, pagdating sa loob ng katawan iisang temp n lang yan.

No. myth lang po yan. lalo na po ngayon sobra init mas gugustuhin mo uminom ng cold water.

nope ang nakaka lake po ng baby ay yung softdrinks chocolate kahit anu pong matatamis

No. Di po totoo. Likot si baby pag uminom ka cold water