skip ng Check up

Good morning mga moms, Ok Lang ba na nag skip aq ng check up month ng march at april, dahil bawal lumabas, dahil sa QUARANTINE.??

11 Replies

Ok lng nmn po kng hnd p nmn kabuwanan. Just continue taking ur vitamins. Usually po kaya lng tau nagpapa check up to update our OB kng ano na weight ntin at kng may mga nrrmdaman tau. Pro kng hnd pa nmn emergency, stay at home n lmg po muna.

Yes mommy. Mas importante po ang kalusugan natin kaya wag muna tayo maglalalabas. Sakin sa May nalang ako magpapacheck up after quarantine. Basta complete padin po prenatal vitamins niyo and kumakain po kayo ng healthy foods.

Ako din po last check up ko feb katapusan hanggang ngayo. Hindi pa ulit ako pagcheck 24 weeks day 1 preggy basta tuloy tuloy lang vitamins at inom nang milk tas kain healthy food...

Oo ako nga din last check up ko feb. Tapos nakapagpacheck up ako end of april na. Pinagalitan ako sabi ok lang di magpacheck up ngayun basta kumain ng healthy food

Ok lng namn po walang checkup ako last checkup ko march takot ako lumabas basta wla lng nararamdam na masam drink vit.lng

Ako nga February last week pa last nakapagpa check up. Wala na rin vitamins iniinom kasi di rin makalabas. Takot din. Hay.

Ok lng po lalo n kung alang bukas n mga clinic, ako po last chek up ko nung march 3, nitong may 4 lng ulit nsundan

Ako rin po, last check up ko po is nung March 7 p, wla p po akong turok kht isa. Paanu po kya un?

ako din po nde n nkpagpacheck up since march tkot lumabas dhil s covid..hopefully s tuesday po.

yes po. message the health center or pedia. for the ff. vitamins na need.