Ask lang po base sa duedate

Good morning mga mommy , tanong ko lang po kung ano po kaya susundin ko na due date , ung last mensuration ko po kc hnd ko alam . limot ko na rin ehhh.. kaya parang nag bgay nlang ako ng petsa na hnd ako sure .. or ung last ultrasound ko , according po kc sa ob na nag check skin sep 6 due ko ehhhh... sa cnb ko nman sa last mens ko , dec 15 , kaya bilang nila sep 22..

2 Replies

First transvaginal ultrasound po pinaka accurate according sa OB ko.