Due date

Mga mamsh tanong ko lng paiba iba kc due date ko 3x kc ko nagpaultra sound Una sep 26 tas Oct 1 tpos last ko ang result Oct 11 nman kc ang ob ko nirrsetahan n ko ng gmot na pampalambot ng cervix okay lng po b un khit ilang weeks p ung due ko?

1 Reply

Same po tayo magulo ang due date akin po sept 18 pinaka last na edd base po sa utz tas yung unang utz po is sept 27 pero pag sa lmp ko po binase oct 7 pa talaga, close cervix pa daw po ako kaya may possible na abutin ako ng oct pero sana di naman hahaha. Btw, kung sinabihan naman po kayo ng ob niyo na magtake okay lang po yun akin po kase binigyan na din po ako kaso pinatigil din tsaka na daw pag bumukas na daw po cervix ko. More lakad lang po para matagtag hehe