Asking & need advice

Hello po mga sis. Tanong ko lang po kasi medyo nalito ako. Base po kasi sa last mens ko due date ko is September 19. Sa first ultrasound ko naman po is ang nakalagay sep 19-24. Kahapon lang po nagpa ultrasound ulit ako at ang due date is sep 30. Ano kaya susundin ko dyan mga sis. Baka ma overdue ako. #1stimemom #firstpregnancy

1 Reply

1st ultrasound po kayo mag base as per my OB para di malito. Estimated due date lang po yan so di talaga yan tutugma every result ng ultrasound pero nasa ganyang range of dates kayo manganganak. Until 42weeks naman po ang full term, pag lumagpas jan ka lang mao-overdue hindi sa edd mismo po :)

4y ago

salamat po 😊