Posible po ba na buntis na ako?😢

Good morning mga mommy ask lang po sana kung ano po ibig sabihin nang pag worry ko about my period....last December 5to8 yung last period ko then December 18 to 23,24,28,30 active po kami nang partner ko....January 1 and 9 nag dou po kami ulit nang partner ko at sa luob nya po pinutok....then January 14 to 16 nag ka period po ako d ko alam kung period ko na ba yon kasi pag ka 23 of January panay po ako ihi sa isip ko baka may UTI ako pero nag try parin ako nang madaling araw mag PT d ko rin alam kung positive na ba yun kasi yung isa na line Malabo pag ka 24 naman nang gabi nag spotting po ako hanggang 26 puro Patak lang sa panty liner ko yung blood tapos pag ka 27 naman po nag PT ulit ako mas naging malinaw na po yung PT ko pero hindi parin po ako naniniwala na buntis ako kaya nag iipon muna ako nang pera lang ultrasound ko po kasi patapos na naman yung February hindi parin ako nag kaka period pero now Feb...22 nag PT po ulit ako kaso one line na lang pi inshort negative na po yung PT. ano po ba ibig sabihin nang case ko Nato mga mommy.....pa help po and respect my post.... since baguhan pa lang po ako para po kahit papaano pag nakaipon na po ako makapag pa check up na po ako pero now hindi pa magawa dahil sa kagipitan situation hope you understand my situation 😊 🌷♥️#sana may maka sagot!!!

1 Reply

possible po na buntis ka. may tawag po dun yung nagkakaroon ng dugo kahit buntis. parang pahabol sya.