Ogtt 75 ask kolang po

Good morning mga mommy ask kolang po kung ipapaulit ba saken ng OB q Yung ogtt q ndi kopo kase natapos dalawang beses lang aq nakuwanan ng dugo tapos naisuka kona agad ung ininum kong sobrang tamis. Nang hihinayang aq kaso ndi ko tlga kinaya or napigilan masuka Kanina lang aq nagpa OGTT75 ndi kona kase kinaya kaya naisuka kona sya pero my result kameng babalikan mamaya mga 2:30! Thanks ☺️

4 Replies

Ipapaulit po yan sa inyo ng ob ninyo. Kailngan hindi nio po sinuka. Kasu talaga nakakasuka sa subra tamis 😞

1y ago

sana ndi na kase alam Kong isusuka kopa din Yun sayang lang.