Ogtt 75 ask kolang po

Good morning mga mommy ask kolang po kung ipapaulit ba saken ng OB q Yung ogtt q ndi kopo kase natapos dalawang beses lang aq nakuwanan ng dugo tapos naisuka kona agad ung ininum kong sobrang tamis. Nang hihinayang aq kaso ndi ko tlga kinaya or napigilan masuka Kanina lang aq nagpa OGTT75 ndi kona kase kinaya kaya naisuka kona sya pero my result kameng babalikan mamaya mga 2:30! Thanks ☺️

4 Replies

same tayo sis, nakaya ko pa tiisin hanggang 2nd extraction after mga 15 minutes sumuka nako 😅 yung result ko tuloy sa last hr below normal. Ayoko na ulitin jusko mauubusan nako ng ugat. importante naman hindi nag spike sugar mo.

1y ago

totoo sis naapatan din ako ng tusok 😅😅

Ipapaulit po yan sa inyo ng ob ninyo. Kailngan hindi nio po sinuka. Kasu talaga nakakasuka sa subra tamis 😞

1y ago

sana ndi na kase alam Kong isusuka kopa din Yun sayang lang.

Same mi isinuka ko din agad yung glucose pero di naman na pinaulit ni OB ko. Depende po sa OB nyo mi

1y ago

sana nga po ndi na ipaulit bukod kase sayang na sa money ndi kodin po tlga kakayanin ung lasa n super tamis. salamat po

Magkano po OGTT bukas din kasi ako magpapa laboratory?

1y ago

saken po 480 lang po binayad ko ☺️