BEAUTY CARE

GOOD MORNING MGA MOMMIES . .ITATANONG KO LANG SANA KUNG ALLOWED BA SA BUNTIS ANG GUMAMIT NG MAXIPEEL, ESKINOL AND MAXIPEEL SUNBLOCK? IM NOT SURE NA PREGNANT AKO SINCE HINDI PA AQ NAG PT OR CHECK-UP BUT DELAYED AKO NG 13DAYS . FOR SECURITY LANG SANA IF PWEDE AKO GUMAMIT . . KUNG HINDI NAMAN ANONG ALLOW SA PREGGY ? TIA SA ANSWER NYO . .

1 Reply

Nope hanap na lang po kau ng ibng brand na pwede nyo po gamitin as sunblock try to ask your ob gyne