maxipeel zero

pwede na po ba gumamit ng maxipeel zero toner 29 weeks pregnant na po. gamit ko xa before but i stop using it nun nag buntis ako. thanks po sa reply

11 Replies

Wag po muna. Mas mabuti na wala po muna tayong ipahid sa katawan natin lalo na yung mahahapdi sa balat while preggy hanggang sa nagbbreastfeed pa po.

4y ago

How po nivea facial wash, celeteqeu toner which alocohol free po siya at yung nature republic na aloe vera is it safe po ba?

Bawal po ang any products na may whitening or peeling effect habang buntis as per my ob. Kabawal bawalan din po niya mismo yung maxipeel.

Yung kakilala ko gumagamit nyan while preggy dahil nangingitim leeg,ayun paglabas ng bby nya duling.

5y ago

Di ganun yun loka 😂

Fairy skin is safe for pregnant and Lactating women im using it until now my baby is 5months old ..

5y ago

pink fairy skin

Bawal pa po. Try niyo nalang po yung mga organic para safe po

It's a No po tiis muna iwas maglalagay ng mga gnayan po.

bawal po gumamit ng ganyan pag buntis common sense po

No khit pg ng bbreast feed ka no po muna mommy

nope, hindi siya safe for ur baby

No bawal po