Maxipeel

Hi momies ask ko lang po pwede ba gumamit ng maxipeel kahit buntis ?

22 Replies

Hehehe ako gumamit ako ngyun nagsing labasan kasi tigyawat KO gamit KO ngyun maxipel zero... Wala dn kasi nakalagay don na bawal sa buntis kaya gumamit na lng ako pero yung kulay green yung may number yun may nabasa ako don na bawal sa buntis.

Nope. Bawal po mga ganyan. Too harsh yung chemicals nyan po. Simula nabuntis ako hilamos lang ako, very gentle soap saka hypoallergenic and organic na moisturizer lang gamit ko.

for me ndi po. kasi may peeling effect po sya which means matapang n po ingredients nya. as much as possible use organic , paraben free para safe din po si baby.

Hindi po pwede, masyadong matapang. Iwas muna sa mga chemicals and matatapang na ingredients ng kahit anong cosmetics

Yung baby ng officemate ko duling pagkalabas.i just dunno if dahil di sya nag stop gumamit ng maxipeel nun preggy sya

Ask your OB po 😊May mga beauty products kasi na may content na di rin pwede while pregnant.

No mommy. Maxipeel has tretinoin sa ingredients, which is not safe for use during pregnancy.

Ndi po,,, ang alm ko po may warning mismo na nkalagay sa mga astringent

Bawal po whitening and peeling products..

Bawal po..ang astringent sa mga buntis..