normal na timbang ng 3months and 25days na baby

good morning mga mi sakto lang poba ung timbang ng anak ko kc check up po kc nya kanina ee nasa 5.6kg lang po sya 3months and 25days lang po sya ngayun sa may16 pa sya magsaktong 4months date kc ung last na timbang nya nasa 5.1kg bagO sya mag 3months den date ? mixfeed po ako (bona) ung gatas nya medjo paranoid lang kc 5grams lang ang nadagdag sa 5.1 date tapos ngayun 5.6 lang nasa normal weight lang poba si baby ko ? yung baby kopo kc nd sya bilugin kumbaga mahabang bata po sya kaya parang nd kita ung parang taba sa kanya pero siksik po sya na tangkadin ang anak ko.

normal na timbang ng 3months and 25days na baby
4 Replies

oks lang yan mamsh. 5kgs nga lang si little one ko

12mo ago

sige po mi medjo napapa isip lang ako kanina feeling ko pabaya pa ata ako sa pagpapadede kay babyko kc un nga ung result ng timbang nya ngyun 😞