Clear white discharge @ 36weeks and 6days

mga mi tanOng lang po normaL poba labasan ng Clear white na para syang sipon2 pero konti lang naman po ngayun lang pero kanina kc mga 4:30pm po medjo sumakit po kc ung rigth na singitan ko tapos habang natagal kanina pababa na po sa may puson po na pa left ung sakit na parang feeling ko natatae ako na nd sa sakit pero parang tolerable palang naman po tapos naisip ko ihiga muna tas naka tuLog po ako inisip kopo kc baka napagod lang ako kanina kc po sumama ako sa asawako pamamalengke kanina para kako makapag lakad2 den at exercise na and ngayun po medjo nd na nasakit ung sa may puson po nd gaya kanina medjo mabigat lang po puson ko ngayun. bukas papo ako mag 37weeks sakto

2 Replies

sis Same tau 36weeks 2 days na ako Sa jan 10 pa balik q sa ob bali every 2week n ang balik q..nasakit lang songit q sa left side namn Gang sa leftside Butt ko pero nawawala rin..MAY white discharge dn aq konti lang hnd nmn buong araw may discharge

noemal discharge yan sis. relax ka nalang muna sis and dpt weekly na ang checkup mo at IE

1y ago

kaya nga sis ngayun wula naman na po akong discharge na parang sipon2 pero nasakit po ung sa may singit ko bandang kanan naman papuntang baba ng puson parang rereglahin pero nawawala nmn po. nag umpisa naden ako ngayun mag inom ng primarose base sa sinabe sakin ni ob na mag inom nako pagtungtong ng 37weeks