anong normal na pag ihi ng 3months old baby

mga mi tanOng lang normal ba sa gabe si baby nd masyadong palaihi sa gabe pero sa umaga naman po palaihi sya, pgdating sa gabe medjo nd sya ganon kadame umihi may dapat ba akong ika worried doon ? nadede sakin pero saglitan lang gawa ng nakakatulugan nya tapos 3-4 hours minsan ung pagitan ng pagdede nya sakin 3months old na po sya dapat poba madame kong umiihi si baby nd poba nakakasama ung kay baby na konti lang sya umihi?

1 Reply

ang urine output ay depende sa milk intake. so if marami siang umihi sa araw, dahil marami siang nadede sa araw. kung konti sa gabi, konti ang nadede nia sa gabi.

12mo ago

ahh. sige mi salmat