spoting delayed 11days

good morning mga mi.. delayed n aq 11days at sa pt q may faint line n twice n aq nag pt mga signs n narramdman ko for pregnancy like pagxkit po ng balakang,pagxkit ng puson,nwwalan aq gana qmain,mbigat ung ktwn nag cramps ung mga binti ko, expect q po n buntis n aq pero ngulat nlang po aq khpun bgla aq nag spot n prang tubig n may light red pero drtso po hnggang now lumakas n pero grbi po kirot ng puson q😢😢😢..

2 Replies

you should go to OB na agad as soon as nalaman mong positive yung pt mo.. lalo na po ngayon na nagbbleed kayo.. hoping na okay po kayo. 🙏