PANUBIGAN

Good morning mamshies. Kaninang umaga po kasi tsaka kaninang mga 10 sobrang rami pong lumabas na na tubig po sakin. Pero as of now wala naman na po. Kusang nagstastop po ba talaga tumulo yung panubigan? Need your advices po mamshies. Asap

1 Reply

Momsh if pumutok po panubigan nyo ER na agad z di pwede MA dry c baby sa loob. PA check kna po pra masigurado n safe c baby.

4y ago

Term kna po pla momsh, possible po pumutok na panubigan mu, ER kna po just to be sure po.