pumutok na panubigan?

Ngayon lang po may tubig na lumabas sakin, as in parang ihi. Nabasa ang pajama ko at tumulo sa sahig. Panubigan na po ba yon? Naglilabor n po ba ako? Dapat na po ba ko magpa admit sa hospital? 38wks & 5day preggy po.

20 Replies

Punta ka na pong hospital, kung di ka pa naglalabor now mararamdaman mo na yan any moment... Have a safe delivery mommy

Punta ka na po sa ospital, delikado po pag matuyuan ng panubigan...goodluck po sa inyo ni baby💪😇

punta n po kau s hospital madam. malalaman naman po yan s ER bago kau maadmit. pra ma IE n dn po kau

Yes po panubigan mo na un padala ka na sa hospital para ma-check ilang cm ka.

Go na po agad sa hospital kung san ka manganganak baka matuyuan ka delikado.

Possibly. Punta ka na hospital agad 👍 Goodluck! Sana safe kayo ni baby.

Yes derecho Hosp npo xe pde kn manganak anytime nsa 38 weeks kn ee..

Punta ka na hosp maubusan ka ng panubigan delikado bb nyo

Yes sis, go na sa hospital. Congrats in advance 😊

Go na po kayo sa hospital delikado po maubusan panubigan

5y ago

Sabi ba ni Mama mong Midwife yan? Hahaha. Buti naman tama 🤣