Panubigan

Nagstop po yung panubigan kong tumulo kninang umaga tapos pumunta na po kaming hospital pero ang sabi po sakin 2cm pa lang daw po ta inaIE ako mga mamshies tapos kanina dinugo naman na ko pero wala po talagang masakit sa tiyan ko po. Any advice po jan? Nagwoworry na po kasi ako. 38 weeks and 5 days na din po ako as of now

2 Replies

dapat yan sis inaadmit ka na kung pumutok na panubigan mo kase baka matuyuan si baby sa loob.

paadmit ka na po sis tutal may blood discharge na rin