1st Time Mom

Asap po sa reply niyo need ko po now!! Kpag po ba basa Yung panty mo na parang tubig signs of labor na po ba or unti nang lumalabas Yung panubigan ko po? Worried po kse ako now! Wala naman pong masakit na kahit ano sobrang galaw lang po ni baby and matigas po Yung tiyan ko? 35weeks and 6 dayss now Salamat po sa sasagot🥺💞

1 Reply

Kung ramdam mo po mommy na di naman sya ihi at di macontrol yung paglabas, possible na naglileak na po ang water bag mo kahit di mo pa kabuwanan. Need nyo po magpunta sa hospital para maconfirm if naglileak ang water bag nyo. Hope everything is okay.

Related Articles