First time mom

Good a.m. po. Ask lang po if nagkaroon din ng ganito baby nyo? normal lang po ba to for 18 days na baby? Ano pong pwede ko gawin or ipahid? Salamat

First time mom
2 Replies

Baby acne po normal yan mommy mawawala din yan everday ligo tapos pagpapaliguan mo si baby katawan lang muna nya sabonin mo ang mukha water lang muna. Tapos pinaka maganda soap para sa baby para sakin na natry ko na cetaphil gentle baby cleanser or lactacyd or oilatum. Hwag mo din papakiss sa mukha muna si baby lalo na pag may balbas o bigote.

Yes before wala naman ako ginawa eventually nawala naman

Related Articles