18 weeks baby bump

Good evening mga mommies! first time mom po ako. ask ko lang po if normal po ba na ganto lang ang laki/liit ng bumps ko? pwede po ba makita yung bumps nyo during second semester? worried po ako na baka malnourish si baby. :( mag isa lang po ako now at walang mapagtanungan. salamat po sa sasagot

18 weeks baby bump
2 Replies

Mas maliit yung akin mommy, nakadepende po yan kung malaki ka magbuntis o maliit lang. And kung fist baby mo talaga maliit lang magbuntis.

Turning 18 weeks n ko sa Sunday, ung tummy ko ganyan pag bagong gising, pero pag nkakain na, malaki ng bahagya. 😂

5y ago

Wow my kapareho pla ako March 14 dn EDD q.