mom-to- be po ko,first time, 37wks.

Good morning! I just wanna ask if normal lang ba na sumasakit yung singit area kapag naglalakad or gumagalaw? Salamat sa sasagot. ?

3 Replies

Hehe ganyan din ako mommy, mga 36 weeks pa lang. 38 weeks na ko today. Sabi ng ob ko pressure daw ni baby kasi bumababa na. Nakakaexcite diba haha! First baby ko rin. Congrats sa atin 😊