Butas sa leeg

Good morning mga mommies, may butas po kase sa leeg yung lo ko, parang tusok ng karayom, since birth may ganon na sia, taz pag may nalabas na parang sipon, may amoy.. May same case din po ba si lo dito? Ano po kaya tawag at gamot dun?

13 Replies

Hello Po! Share ko lang since birth Po meron na Ako niyan nagawa na rin Po Dati nung baby pa daw ko na ipatingin pero normal lang daw Po Yan Sabi Po Ng doctor sa mama ko and Hanggang sa nagdalaga Ako nun pag pumapasok Po Ako sa school lagi Po may tumutulo na parang nana na may amoy minsan may Kasamang dugo then kasabihan Ng mama palatandaan niya na lumalaki Ang tubig Ng Dagat madalas Po Kasi siya nun sa tabing dagat Nung pinagbubuntis niya Ako noon sa probensya namin sa negros then after that Nung nag asawa na Ako ngayon at nagka anak ganun parin siya ngayon kalaki na parang tusok lang Ng karayom then ngayon Hindi na siya madalas may tumutulo at Hindi rin siya lumala sakin. Kasabihan nga pala Ng Lola ko noon na huwag daw ipagsasabi Kasi baka daw may dalang swerte Yan sa atin☺️lang Po God bless.

hello po dito, isa din po ako na my butas po ang leeg,butas lng ng karayom po sia kalaki po noon pero ngyn po na 31yrs old na po ako lumalaki po ang butas at medyo madami na din po ang lumalabas na nana po,nababahala na po ako ks minsan po dugo na ang lumalabas at minsan po masakit po sia,pina check up na po ito noon nong bata pa po ako,pero ngyn po lumala po,

Mommy,pacheck up mo na sya kahit sa center na lang muna. kasi baka magkainfection since may butas at lumalabas na may amoy. O kaya kahit sa pedia sa publick hospital

Hello mga Mami ganyan na ganyan din baby ko Hanggang sa namaga na Nung nag 9 months sya 10 months nyana Ngayon diko pa mapa check up kasi maulan

Meron din po nyan LO ko anu po Ba ito sa mga nakapag Pa check up na? Turning 3moths plng po LO ko since pagka labas nya po sakin my ganyan na sya.

12mo ago

anu po ginawa s baby nio p0?

meron din yong baby ko 3 years old na sya ngayon napa check up ko sya sa doctor okie lang naman kasi sweatglance lang daw yong butas..

9mo ago

ilang months/taon na po baby nio?

Baby ko din po 2yrs old na . kaso pag di lumalaabs ung nasa loob nabukol po sya . normal prin po ba yon

Yung butas sa leeg na parang may lumalabas na nana nakaconnect daw po sa baga yan kelangan daw ipatanggal

12mo ago

anu po ginawa sa baby nio po?

Ganyan din po anal ako ano po kayak maganda Gawin?

ano pong nagng findings sa anak nyo?