Via Normal Delivery

meron po ba dito tahi po humilom tas may may nakaawang po na parang butas po ng daluyan ng poops, bali po kada iiri may butas po ng lalaki, hindi ko po kase manpic medyo maselan po pero yung tahi ko po nahilom na, tyaka ganun po ba parang umaatras po yung butas ng pwet

2 Replies

ganyan din sa akin nong mga mag 2weeks plang kmi ni baby pgpoop ko napansin natanggal tahi tpos my umusli na laman sa pwet now umoring na ung laman ..pagaling na dn sugat ko

baka po nasama sa pagkapunit at hindi po nasama sa tahi.