Foot Massage

Good Evening Po Totoo Po Ba Na Bawal Mag Pamasahe Sa Paa Ang Buntis?

6 Replies

According sa OB ko pwede basta marunong or well trained yung mag mamassage sayo. May mga pressure points po kasi yung paa natin na pwedeng maka trigger ng contractions.

4y ago

You're welcome momsh 😉

Hala totoo po ba n bawal yn kc madalas ko pamasahe sa asawa ko ung paa ko hanggang talampakan at binti

Hala ako ngpapamasahe minsan ky hubby.. nakaka relieve kc. bawal ba? Wala nmang ngyari sakin..

4y ago

Myth yan momsh... 32weeks na ako now

Pwedi po momsh pero gentle lng po..

Sabi nila bawal sis..

No po