foot massage

saan po kaya maganda mag pa foot massage around manila? any recommendations? masakit na paa ko ang bigat ko na 7 mos preggy

1 Reply

Same sis. Kapag ba nakatayo ka masakit na talampakan yung parang nabibigatan ka sa sarili mo?

5y ago

Nako ganyan din yung partner ko haha pag naka ilang pindot na sa paa ko pagod na daw siya bwisit na yan. Haha normal lang pala talaga na masakit talampakan. Sa mga salon sis try mo yung therapeutic na footspa